Thăn Ngoại Bò Wagyu Nhật A5 (Striploin)

hot-iconHỘP QUÀ TẾT SANG TRỌNG
  • Thit bò Wagyu Nhật hạng A5 cao cấp nhất
  • Mềm, vân mỡ cẩm thạch đẹp, thơm ngon hảo hạng
  • Giá tùy theo túi trọng lượng túi (dao động từ 500g-700g)
  • Bảng giá trung bình: 5.590.000 đ / Kg
  • Đóng gói trong hộp quà đẹp mắt
  • Miễn phí ship nội thành Hà Nội

Thăn ngoại bò Wagyu rất mềm, ngọt. Các vân mỡ cẩm thạch xen lẫn giữa các thớ thịt đẹp. Hương thơm hảo hạng vị mềm và béo ngậy
Phù hợp cho bít tết, các món xào, sốt vang, hầm…

5.990.000 đ
Số luợng
MUA NGAY
MÔ TẢ SẢN PHẨM

Thăn ngoại bò Wagyu Nhật A5 (Japanese Wagyu Beef Striploin A5)

Bên cạnh thăn lưng, Thăn ngoại bò Wagyu Nhật A5 cũng là một trong những lựa chọn ưa thích của các đầu bếp hàng đầu thế giới.

Đây là phần thịt nằm ở cuối dẻ sườn, giáp phần thịt mông với một viền mỡ bao ngoài đặc trưng cùng nhưng vân mỡ xen kẽ trong từng thớ thịt. Phận thăn ngoại này luôn được ưa chuộng để dùng cho các món bít tết hoặc nướng nhờ cảm giác béo ngậy mà nó mang lại.

Khác với các loại thăn ngoại từ bò thường, thăn ngoại bò Wagyu Nhật A5 đem đến một hương vị khác biệt và ấn tượng sâu sắc. Với những vân mỡ cẩm thạch óng ánh, phân bổ đều giúp miếng thăn ngoại trở nên đặc biệt mềm và thơm, còn thoang thoảng hương trái cây và dừa khi chế biến.

Thịt bò Wagyu đã trở thành một trong những biểu tượng đầy tự hào của xứ sở hoa anh đào và luôn được tất cả các quốc gia trên thế giới săn đón nhờ chất lượng vượt trội. Wagyu vốn là một giống bò bản địa của Nhật có chất lượng thịt cao nhờ, có chế độ chăm sóc đặc biệt nên giá trị càng lớn.

Mỗi chú bò Wagyu được lựa chọn để chăn nuôi đều là giống thuần bản địa có phả hệ rõ ràng, môi trường sống trong lành hoà hợp với thiên nhiên cùng chế độ ăn uống chăm sóc tỷ mỷ đến từng con giống nhằm đảm bảo giá trị dinh dưỡng và chất lượng thịt đạt mức tối ưu.

Quy trình nuôi dưỡng bò Wagyu rất khắt khe. Thức ăn chính là cỏ tươi, bắp non, lúa mạch, ngũ cốc thượng hạng và chúng còn được nghe nhạc và masage hàng ngày. Hàng ngày, chúng còn được tắm táp sạch sẽ bằng nước ấm, đôi khi là bằng các loại rượu khác nhau. Việc làm này giúp cho bò được thả lỏng cơ bắp và đẹp da, từ đó ảnh hưởng tích cực tới chất lượng thịt. Kết quả là thịt bò Wagyu cực kỳ thơm ngon, mềm mại, phần vân mỡ xen kẽ với phần thịt nạc, đặc biệt phần mỡ này hoàn toàn không có Cholesterol và tốt cho sức khỏe.

Tại  Hải An Foodthịt bò Wagyu được nhập khẩu trực tiếp hoàn toàn đảm bảo về chất lượng và nguồn gốc sản phẩm tốt với giá cả cạnh tranh nhất.

Xem thêm một sản phẩm thịt bò cùng loại có giá hấp dẫn hơn: Thăn cổ bò Wagyu Nhật A5

 

Thang điểm đánh giá chất lượng thịt bò WAGYU

Thịt bò Wagyu Nhật được phân loại nghiêm ngặt bởi Hiệp hội phân loại thịt bò Nhật. Vì đây là loại thịt bò hảo hạng nhất trên thế giới nên sản phẩm độc đáo này bắt buộc phải được phân loại đúng cách để bảo vệ tính toàn vẹn, minh bạch và tính xác thực của sản phẩm.

Thịt bò Wagyu được phân loại giữa xương sườn thứ sáu và thứ bảy. Việc chấm điểm dựa trên hai yếu tố rất cụ thể: Năng suất và Điểm. Năng suất là tỷ lệ thịt so với khối lượng thịt xẻ thực tế. Phân hạng là Điểm tổng thể của Điểm vân mỡ (BMS), Tiêu chuẩn màu sắc thịt bò (BCS), Tiêu chuẩn mỡ bò (BFS), Độ cứng & Kết cấu của miếng thịt. Để đủ điều kiện là Wagyu Nhật Bản A5, thịt bò phải được phân loại là Hạng A về năng suất và Hạng 5 về BMS, BFS, BCS, độ cứng và kết cấu.

Tại Hải An Food, khách hàng có thể lựa chọn 2 phần thịt thăn ngon nhất của bò Wagyu là thăn lưng và thăn ngoại A5 – mức điểm cao nhất trong hệ thống đánh giá của Nhật, cam kết tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và giá cạnh tranh nhất thị trường.

Thịt bò Wagyu – Thực phẩm vàng cho sức khỏe

Thịt bò Wagyu có giá trị dinh dưỡng rất cao. Cái ngon của thịt bò Wagyu là ở chỗ nạc và mỡ đã trộn lẫn với nhau theo tỷ lệ chuẩn, rất tốt cho sức khỏe. Thịt bò Wagyu chứa hàm lượng cao các axit béo Omega tốt cho sức khỏe. Loại thịt này còn bổ sung vitamin và khoáng chất có tác dụng bổ máu, bồi bổ sức khỏe, đẹp da, phục hồi sức khỏe nhanh chóng và giảm stress. Còn khi ăn, miếng thịt ngọt ấm, mềm mại, có thể ăn kiểu nướng, lẩu hoặc tái… ăn kèm với các loại nấm…

Cách rã đông thịt bò thăn ngoại bò Wagyu Nhật A5

Các chuyên gia về thực phẩm khuyến cáo nên dùng ngăn mát tủ lạnh hoặc chế độ rã đông của lò vi sóng để rã đông thực phẩm đông lạnh.

Gợi ý cách chế biến thăn ngoại bò Wagyu Nhật A5

Thịt bò Wagyu Nhật là một loại thịt bò thượng hạng và có giá trị dinh dưỡng cao, với độ mềm thơm đặc trưng, tan chảy trong miệng kết hợp với các loại nguyện liệu và cách chế biến tinh tế sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm ẩm thực vô cùng thú vị và hấp dẫn với các món bít tết bò Wagyu, nhúng lẩu, Nigari sushi từ thịt bò Wagyu…

Tham khảo các công thức món ăn từ thịt bò Wagyu:

  • Bít tết bò WAGYU: click tại đây
  • Bít tết bò WAGYU sốt Teriyaki: click tại đây
  • Lẩu bò WAGYU Shabu-shabu: click tại đây
  • Bít tết bò WAGYU sốt rượu vang đỏ: click tại đây
  • Bít tết bò WAGYU sốt kem nấm Whiskey: click tại đây
  • Bít tết bò WAGYU sốt Chimichurri: click tại đây
NULL

Hóa Chất Long Vũ

CÔNG TY TNHH HÓA CHẤT LONG VŨ Đơn vị nhập khẩu và phân phối thực phẩm, nguyên pha chế đồ uống, máy và thiết bị chất lượng cao. MST: 0108.066.831 Địa chỉ: 54 Mạc Thị Bưởi, Hai Bà Trưng, Hà Nội Hotline: 0988.687.820 - 0868.700.499 Email: cskh.haian@gmail.com Website: haianfood.vn Fanpage: Facebook.com/haianfood
Đăng ký tư vấn ngay Gọi Hotline ngay Chat Zalo với chúng tôi Chat Facebook với chúng tôi Đăng ký tư vấn ngay Gọi Hotline ngay Chat Zalo với chúng tôi Chat Facebook với chúng tôi
mail
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY
icon
icon