GIỚI THIỆU VỀ HẢI AN FOOD

Hải An Food, với hơn 7 năm hành trình đầy nỗ lực và đổi mới, đã khẳng định vị thế của mình là đối tác đáng tin cậy hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp nguyên liệu pha chế và thiết bị đồ uống.

Với tầm nhìn định hình ngành công nghiệp thực phẩm, chúng tôi tự hào là nguồn cung ổn định và đa dạng cho các doanh nghiệp từ quán trà sữa, cafe, sinh tố… và cả trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn hay khách hàng cá nhân với các sản phẩm rượu và thịt.

Nguyên liệu pha chế giá sỉ

Với phương châm “Chất lượng trên từng sản phẩm – Chuyên nghiệp trên từng dịch vụ”, Hải An Food không chỉ cung cấp nguyên liệu chất lượng cao mà còn mang đến giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp khách hàng. Chúng tôi không chỉ là nhà cung cấp nguyên liệu pha chế mà còn là đối tác đồng hành, hỗ trợ doanh nghiệp phát triển và tối ưu hóa quy trình kinh doanh.

Với danh mục sản phẩm đa dạng, từ trà và cà phê chất lượng cao, đến máy móc và thiết bị hiện đại, Hải An Food cam kết mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng. Đội ngũ chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp của chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ và tư vấn, giúp doanh nghiệp nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Giới thiệu thịt bò wagyu

Không chỉ là đơn vị cung cấp nguyên liệu pha chế, Hải An Food còn là đối tác chiến lược cho các doanh nghiệp, đồng hành cùng họ trên con đường thành công. Sự chuyên nghiệp, đáng tin cậy và tận tâm là những giá trị cốt lõi mà chúng tôi xây dựng, giúp Hải An Food trở thành lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp nguyên liệu pha chế và thiết bị đồ uống.

lĩnh vực hoạt động

Hiện nay, Hải An Food đang hoạt động trong 5 lĩnh vực sau đây:

5 lĩnh vực hoạt động hải an food

  • Nguyên Liệu Pha Chế: Nguyên liệu phục vụ cho quán Cà phê, Trà sữa, Đồ làm bánh)
  • Thực Phẩm Nhập Khẩu: Thịt bò, heo, cừu và các sản phẩm chế biến từ các loại thịt, gia vị…
  • Rượu Vang (Rượu vang ngọt, vang chat của Ý, Pháp, Úc ..)
  • Máy & Thiết Bị: Máy in bill, Máy dập nắp cốc, Định lượng đường, Máy đun nước, Ly cốc, phụ kiện quầy bar…
  • Dịch Vụ Sửa Chữa Máy: Cung cấp dịch vụ sửa các loại máy pha chế

GÍA TRỊ CỐT LÕI

Với phương châm lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo doanh nghiệp, giá trị cốt lõi của  Hải An Food thể hiện qua 4 nội dung sau đây:

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN hẢI AN fOOD

Đến với Hải An Food, Khách hàng sẽ nhận được:

  • Dịch vụ chất lượng vượt trội: Với đội ngũ nhân lực trẻ và đầy đam mê, Hải An Food cam kết cung cấp đến cho khách hàng của chúng tôi dịch vụ chất lượng khác biệt với chữ TÂM, TÍN và TỐC ĐỘ.
  • Sản phẩm chất lượng: Sản phẩm của Hải An Food được nhập khẩu hoặc phân phối với đầy đủ giấy tờ kiểm định chất lượng, hóa đơn VAT theo quy trình mua hàng chặt chẽ.
  • Chi phí hợp lý: Đến với Hải An Food, quý khách sẽ được tư vấn kỹ về sản phẩm về xu hướng ngành, để quý khách chọn lựa được sản phẩm, dịch vụ phù hợp nhất với điều kiện của mình.

Với 3 điều trên đây, quý khách sẽ được cảm nhận được sự khác biệt, chữ “CHẤT” và sự “CHUYÊN NGHIỆP” trong từng sản phẩm, dịch vụ của Hải An Food.

ĐỐI TÁC & KHÁCH HÀNG

highlands cofee

LỜI CẢM ƠN

Hải An Food xin gửi lời cảm ơn trân thành đến Quý khách hàng và đối tác đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian hơn 7 năm hình thành và phát triển.

Với đội ngũ trẻ, đam mê, luôn luôn lắng nghe và học hỏi không ngừng, chúng tôi  sẽ ngày càng đáp ứng tốt hơn nữa các yêu cầu của khách hàng và đối tác.

Hy vọng rằng, Hải An Food cùng với quý khách hàng và các đối tác đã, đang và sẽ luôn đồng hành cùng nhau trong mối quan hệ “Win-Win” góp phần xây dựng cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn.

Một lần nữa, xin trân trọng cảm ơn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

HẢI AN FOOD – Công ty Thương mại dịch vụ & Xuất nhập khẩu Hải An

Địa chỉ: 54 Mạc Thị Bưởi, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0988.68 78 20 – 0868 700 499

Email: cskh.haian@gmail.com

Website: haianfood.vn

Website: abar.vn