Thịt sườn bò Wagyu Nhật A5 (Japanese Wagyu Beef Chuck Short Rib A5)
Thịt sườn bò Wagyu Nhật A5 là phần thịt sườn bụng bò đã được lọc xương có kết cấu thịt đồng đều và lượng mỡ dắt vừa phải. Đây là phần thịt đặc biệt thích hợp cho các món nướng, hầm, BBQ hoặc steak và Sukiyaki của Nhật,…
Nhờ phân hạng thịt bò A5, khổ thịt sườn bò Wagyu Nhật khá lớn và đồng đều với lượng mỡ dắt óng ánh tan chảy và ngọt ngào. Khi chế biến, thịt thoang thoảng hương dừa và trái cây giúp món ăn càng trở nên thăng hoa hơn.
Có được điều này là nhờ chế độ sống thoải mái và an lành cùng chế độ dinh dưỡng phù hợp với từng con giống và từng thời kỳ phát triển
Xêm thêm một loại thịt bò Wagyu phần ngon hơn: Thăn lưng bò Wagyu Nhật A5
Tại Hải An Food, thịt bò Wagyu được nhập khẩu trực tiếp hoàn toàn đảm bảo về chất lượng và nguồn gốc sản phẩm tốt với giá cả cạnh tranh nhất.
Hotline đặt hàng: 0988 687 820
Thang điểm đánh giá chất lượng thịt bò WAGYU
Nhật Bản đã phát triển một hệ thống phân hạng chất lượng thịt của bò Wagyu chi tiết và khắt khe nhằm đảm bảo đánh giá được chính xác nhất từng cắt thịt cung cấp ra thị trường.
Trong đó A5 là phân hạng cao nhất phải thỏa mãn ở mức cao nhất tất cả các tiêu chí liên quan đến năng suất thịt, điểm về mỡ dắt, thịt, độ rắn và kết cấu của thịt, màu thịt.
Tại Hải An Food, khách hàng có thể lựa chọn phần thăn cổ bò Wagyu Nhật A5, cam kết tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và giá cạnh tranh nhất thị trường.
Thịt bò Wagyu – Thực phẩm vàng cho sức khỏe
Thịt bò Wagyu có giá trị dinh dưỡng rất cao. Cái ngon của thịt bò Wagyu là ở chỗ nạc và mỡ đã trộn lẫn với nhau theo tỷ lệ chuẩn, rất tốt cho sức khỏe.
Thịt bò Wagyu chứa hàm lượng cao các axit béo Omega tốt cho sức khỏe. Loại thịt này còn bổ sung vitamin và khoáng chất có tác dụng bổ máu, bồi bổ sức khỏe, đẹp da, phục hồi sức khỏe nhanh chóng và giảm stress. Còn khi ăn, miếng thịt ngọt ấm, giòn, có thể ăn kiểu nướng, lẩu hoặc tái… ăn kèm với các loại nấm…
Cách rã đông thịt Sườn bò Wagyu Nhật A5
Các chuyên gia về thực phẩm khuyến cáo nên dùng ngăn mát tủ lạnh hoặc chế độ rã đông của lò vi sóng để rã đông thực phẩm đông lạnh.
Gợi ý cách chế biến Thịt sườn bò Wagyu Nhật A5
Thịt bò Wagyu là một loại thịt bò thượng hạng và có giá trị dinh dưỡng cao, với độ mềm thơm đặc trưng, tan chảy trong miệng. Khi kết hợp với các loại nguyện liệu và cách chế biến tinh tế sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm ẩm thực vô cùng thú vị và hấp dẫn với các món bít tết bò Wagyu, nhúng lẩu, Nigari sushi từ thịt bò Wagyu…
Tham khảo các công thức món ăn từ thịt bò Wagyu:
- Bít tết bò WAGYU: click tại đây
- Bít tết bò WAGYU sốt Teriyaki: click tại đây
- Lẩu bò WAGYU Shabu-shabu: click tại đây
- Bít tết bò WAGYU sốt rượu vang đỏ: click tại đây
- Bít tết bò WAGYU sốt kem nấm Whiskey: click tại đây
- Bít tết bò WAGYU sốt Chimichurri: click tại đây