Sườn bò Black Angus Canada
Sườn bò Black Angus là phần thịt được cắt ra từ xương giống đến giữa hông bò. Sườn có xương thêm các vân mỡ cẩm thạch xen kẽ giúp miếng thịt không chỉ đẹp mắt mà còn đặc biệt mềm, thơm và béo ngậy.
Thịt bò Black Angus Canada vốn nổi tiếng trên toàn thế giới bởi chất lượng thịt đẳng cấp với các vân mỡ đẹp mắt đồng đều giúp chúng cạnh tranh với thịt bò Wagyu về chất lượng và giá trị dinh dưỡng.
Loại thịt bò Black Angus mà Nam Thái Food cung cấp đến từ thương hiệu Canadian Diamond Angus Beef – Viên ngọc trai đen đền từ xử sở lá phong là một trong những thương hiệu thịt bò Angus nổi tiếng toàn cầu được Hiệp hội giống bò Angus Canada đảm bảo về mặt thông tin di truyền. Tất cả các bò giết thịt đều phải được đăng ký với hiệp hội đồng nghĩa chúng phải là giống thuần Angus 100%, có thông tin đầy đủ chính xác về phả hệ cũng như các chỉ số chất lượng thịt. Thịt bò Angus mà chúng tôi cung cấp là sự kết hợp giữa những người chăn nuôi Canada vốn tậm tâm và tận tình đối với đàn bò của mình và những người giết mổ luôn đảm bảo mọi quy trình sản xuất nhằm đưa đến những sản phẩm chuẩn Angus Canada, giàu giá trị dinh dưỡng và hương vị, đáp ứng mọi tiêu chuẩn chất lượng và vệ sinh khắt khe từ đất nước lá phong. Thịt bò Angus thương hiệu Canadian Diamond Angus Beef chính là một câu chuyện đẹp về truyền thống và di sản của Canada.
Phân hạng thịt bò AAA –
Hạng thịt bò cao cấp đưa đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm khác biệt. Thịt không quá mỡ phù hợp với khẩu vị người việt những vẫn đủ để khiến bạn thưởng thức một loại thịt bò mềm thơm, đậm vị và ngọt ngào. Mỡ phải trắng, vân mỡ phải đều, phần cơ mềm, thịt đỏ tươi và kết cầu đẹp. Bên cạnh đó cũng phải đáp ứng các tiêu chuẩn về môi trường sống, môi trường chăn nuôi và giết mổ. Từng điều kiện tạo nên một sản phẩm hoàn hảo chinh phục cả những thực khách khó tính nhất.
Gợi ý món ăn
Nhờ đặc tính là thịt mềm, thơm, sườn non bò Black Angus đặc biệt thích hợp với các món BBG, hầm, nướng,… giúp bữa ăn của gia đình thêm hoàn hảo
Hoặc thử kỹ thuẩn Sous vide – nấu chậm ở nhiệt độ thấp với sườn bò Angus để thử nghiệm một hương vị mới lạ hấp dẫn