🏠Nguyên Liệu Trà Sữa

Hải An Food – Nguyên Liệu Trà Sữa

Bạn là chủ quán trà sữa, bạn đang tìm kiếm một nơi uy tín để mua nguyên liệu làm trà sữa?

 

Hải An Food cung cấp nhiều loại sản phẩm có thể hoàn toàn làm bạn hài lòng. Chúng tôi là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối thực phẩm, đồ uống, đặc biệt trong nguyên liệu trà sữa.

 

Với kho sản phẩm từ Hải An Food , bạn hoàn toàn có thể tìm thấy những:

Nguyên liệu làm trà sữa truyền thống

Nguyên liệu làm trà sữa trân châu

Nguyên liệu làm trà sữa Thái xanh

Nguyên liệu làm trà sữa Đài Loan

Ngược lại, nếu là người tiêu dùng yêu thích pha chế muốn tự làm trà sữa cho gia đình, bạn cũng hoàn toàn có thể tìm thấy những nguyên liệu để làm trà sữa tại nhà.

 

Hải An Food luôn luôn mang đến cho khách hàng những nguyên liệu thơm ngon với hạn sử dụng dài. Chất lượng của sản phẩm luôn được đảm bảo tốt nhất với đầy đủ các điều kiện chứng nhận An toàn vệ sinh thực phẩm với giá hấp dẫn.

NGỌT VÀ THƠM VỚI SIRO PHA TRÀ SỮA

Siro Maulin

Chúng tôi hiện cung cấp nhiều sản phẩm siro cho trà sữa của các thương hiệu lớn, uy tín như: Maulin, Wings, Golden Farm, Gia Thịnh Phát…Chi tiết các thương hiệu trà chuyên cho trà sữa bạn có thể xem tại đây: Danh muc siro pha trà sữa

 

Hơn nữa, Hải An Food cũng cung cấp các loại syrup sử dụng cho trà sữa như: Monin, Torani, Giffard, Davinci… Đây là các loại siro dùng chung cho nhiều loại đồ uống và hoàn toàn dùng tốt cho trà sữa.

 

Bạn đọc có thể xem thêm Danh mục syrup pha chế có thể sử dụng cho trà sữa.

TRÀ PHA TRÀ SỮA

“Cốt trà, là thành phần quan trọng bậc nhất trong nguyên liệu làm trà sữa. Ly trà sữa có thơm ngon hay không phụ thuộc rất nhiều vào nước cốt trà.”

 

Các loại trà chuyên dùng cho trà sữa như: Trà King, Trà Gia Thịnh Phát, Trà Gongcha, Trà High Tea… từ lâu đã được cung cấp bởi chúng tôi.

 

Xem chi tiết tại đây: Danh mục các loại trà pha trà sữa

BỘT TRÀ SỮA PHA SẴN

Bạn đang tìm mua bột sữa Indo Kievit?

Bạn đang tìm mua bột pudding trứng hay kem cheese/ milk foam? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

 

Hải An Food bạn có thể tìm thấy rất nhiều loại bột như: bột kem béo thực vật làm nền như(Kievit, Almer, Custom Food, V83); bột tạo vị (bột khoai môn, bột socola, bột trà xanh); bột rau câu; kem cheese / milk foam

 

Để xem chi tiết các sản phẩm bột trà sữa pha sẵn, bạn đọc có thể theo dõi tại: Danh mục bột trà sữa pha sẵn

TOPPING (THẠCH – TRÂN CHÂU)

Hạt Trân Châu

“Trân châu là loại topping quen thuộc nhất. Cái cảm giác nhai viên trân châu dai giòn dẻo làm cho trải nghiệm uống trà sữa thú vị hơn rất nhiều!”

 

Chúng tôi cung cấp nhiều loại topping sống trong nước lẫn nhập khẩu từ Đài Loan: hạt trân châu, trân châu 3Q, thạch Agar, thạch dừa, hạt thủy tinh, thạch nha đam.

 

Hải An Food có rất nhiều loại trân châu bạn có thể tìm kiếm tại danh mục sau: Danh mục trân châu cho trà sữa

CÔNG THỨC PHA TRÀ SỮA

Hải An Food – Chất lượng trong từng sản phẩm – Chuyên nghiệp trên từng dịch vụ.