Địa chỉ mua bò Wagyu Nhật Bản Uy Tín, Giá Tốt Tại Hà Nội

Địa chỉ mua thịt bò Wagyu Nhật bản uy tín tại hà nội

Thịt bò Wagyu Nhật Bản là thực phẩm cao cấp được rất nhiều người Việt ưa chuộng, chính vì thế mà thị trường tiêu thụ loại thực phẩm này tại Việt Nam rất tiềm năng và đa dạng. Trong bài viết sau đây, Hải An Food sẽ giới thiệu đến các bạn đọc địa chỉ mua bò Wagyu Nhật Bản uy tín, giá tốt tại Hà Nội.

1. Những nét đặc sắc chỉ có ở thịt bò Wagyu Nhật Bản

Thịt bò Wagyu Nhật Bản từ lâu đã trở thành món ăn nổi tiếng trên toàn thế giới với hương vị cuốn hút và mùi thơm đặc biệt. Điểm đặc sắc riêng biệt của thịt bò Wagyu được thể hiện trên những phương diện như: quy trình chăn nuôi bò, nghệ thuật thưởng thức và hương vị món ăn.

1.1. Quy trình chăn nuôi bò Wagyu độc đáo tại Nhật Bản

bò wagyu được chăm sóc đặc biệt

Nhật Bản có địa hình đảo với nhiều đồi núi, tách biệt với đất liền và có khí hậu lạnh quanh năm. Điều kiện địa lý có phần độc đáo như vậy đã làm cho cách thức chăn nuôi bò Wagyu tại xứ sở hoa anh đào có nét riêng biệt không giống với bất kỳ khu vực nào ở trên thế giới.

Để đảm bảo độ thuần chủng của giống bò Wagyu, người Nhật đã sử dụng công nghệ tiên tiến để gắn định dạng cá thể ở mỗi con bò. Các thông tin như ngày sinh, nơi sinh hay huyết thống đều được phân tích rất cụ thể. Trang trại nuôi bò Wagyu thường ở vùng ngoại ô Nhật Bản có vị trí gần các đồng cỏ rộng lớn. Thức ăn chủ yếu của bò là các loại cỏ khô, cỏ tươi và các loại ngũ cốc. 

Nhiệt độ trong không gian sinh sống của bò Wagyu luôn được kiểm soát trong khoảng từ 18 đến 27 độ C với độ sạch sẽ và an toàn cao không có nhiều vi khuẩn. Chế độ ăn uống của bò Wagyu Nhật Bản sẽ được chia đều thành nhiều bữa trong ngày với lượng thức ăn vừa đủ không quá nhiều.

Không những thế, Nhật Bản còn áp dụng chế độ nuôi đặc biệt với giống bò này bằng cách sử dụng các hình thức giải trí như cho bò Wagyu nghe nhạc thư giãn để đảm bảo quá trình phát triển của bò Wagyu được diễn ra một cách tự nhiên nhất.

1.2. Nghệ thuật thưởng thức thịt bò Wagyu nguyên bản

Thịt bò Wagyu tại Nhật Bản được chế biến theo kiểu sashimi tươi sống, làm salad, nhúng lẩu Shabu Shabu, làm cơm, nướng đá và đặc biệt nhất là làm bít tết sang chảnh. Từng miếng thịt sẽ được cắt vừa phải, ướp sơ gia vị rồi áp chảo gang hoặc chảo có chất liệu thép không gỉ trong vòng khoảng từ 3 đến 4 phút tùy sở thích.

Cách chế biến này giúp cho thịt bò Wagyu có độ mềm mại với vị ngọt thanh đặc trưng trên từng thớ thịt, khi ăn sẽ có cảm giác tan đều trong miệng để lại hậu vị vô cùng dễ chịu. Nếu là một người ăn cay thì bạn có thể kết hợp thịt bò Wagyu cùng với wasabi để làm tăng độ đậm nồng của thịt, tạo vị giác cực kỳ bùng nổ và cuốn hút.

Món bít tết Wagyu là một món ăn cao cấp trong những nhà hàng sang trọng hoặc các buổi tiệc của giới thượng lưu. Người ta thường kết hợp bít tết bò Wagyu cùng với rượu vang đỏ để nâng tầm hương vị và tạo nên sự tinh tế khó mà quên được.

bít tết bò wagyu

1.3. Hương vị độc đáo của thịt bò Wagyu Nhật Bản

Thịt bò Wagyu không chứa quá nhiều chất béo thông thường mà có hàm lượng cao axit béo không hòa tan tốt cho cơ thể như Omega 3 và Omega 6 và chứa nhiều natri. Chính vì thế mà hương vị của thịt bò Wagyu có sự mềm mịn và tươi mới, tạo cảm giác hòa tan trong miệng khi thưởng thức rồi để lại hậu vị ngọt thanh không bị ngấy.

Hương vị của thịt bò Wagyu sẽ trở nên hài hòa hơn nếu bạn kết hợp cùng các loại thực phẩm ăn kèm khác như salad tươi, khoai tây nghiền hay khoai tây chiên. Cách thưởng thức này làm cân bằng vị giác, tạo sự hòa quyện và cực kỳ cuốn hút.

2. Bảo quản thịt bò Wagyu như thế nào cho đúng cách?

Để thịt bò Wagyu giữ được độ tươi ngon trong một khoảng thời gian thì bạn cần phải bảo quản loại thịt này đúng cách. Quy trình nhập khẩu thịt bò Wagyu vào Việt Nam thường được kiểm duyệt rất kỹ càng, có quá trình vận chuyển riêng trong kho đông lạnh chuyên dụng.

Bảo quản thịt bò Wagyu đúng cách

Thịt bò Wagyu khi mua về thường có tình trạng đang được đông lạnh ở trong túi hút chân không. Phương thức này sẽ ngăn ngừa tình trạng thịt bò tiếp xúc với không khí rồi dẫn đến hiện tượng tạo kết tủa thành những sợi đá. Nếu muốn hương vị của thịt bò Wagyu luôn được nguyên bản và không bị biến đổi thì bạn có thể tham khảo phương thức bảo quản như sau.

Bước 1: Giữ nguyên bao bì đóng gói sản phẩm của nhà sản xuất sau khi mua thịt bò Wagyu. Dùng giấy sáp hoặc túi đựng thực phẩm chuyên dụng bao quanh phần túi thịt bò Wagyu vừa được mua.

Bước 2: Bảo quản thịt bò Wagyu ở trong ngăn đông của tủ lạnh rồi sử dụng từ. Nên đọc kỹ lưu ý hạn sử dụng của nhà sản xuất ở trên bao bì để có thể thưởng thức thịt bò Wagyu với hương vị đúng chuẩn nhất. Nếu không dùng hết phần thịt bò Wagyu trong một lần thì bạn cần phải để phần thịt còn lại vào túi kín, hút chân không và tiếp tục bảo quản đông.

Bên cạnh phương thức bảo quản thịt bò Wagyu đúng chuẩn thì bạn cũng cần phải tìm hiểu cách rã đông đúng cách trước khi chế biến. Nên rã đông thịt bò Wagyu bằng cách để ở trong ngăn mát tủ lạnh khoảng từ 46 đến 48 tiếng cho đến khi nhiệt độ thịt bò trở về trạng thái bình thường. 

3. Địa chỉ mua bò Wagyu Nhật Bản uy tín, giá tốt tại Hà Nội

thịt bò wagyu

Nhu cầu sử dụng thịt bò Wagyu ngày càng cao làm cho các công ty phân phối thịt bò Wagyu Nhật Bản xuất hiện ở trên thị trường Việt Nam ngày càng nhiều, chính vì thế mà bạn cần phải lựa chọn một địa điểm uy tín đảm bảo chất lượng.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực phân phối thực phẩm nhập khẩu, Hải An Food luôn cam kết 100% sản phẩm thịt bò Wagyu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được nhập vào Việt Nam đúng quy trình hợp pháp. Chính vì thế mà thịt bò Wagyu ở đây luôn có chất lượng cao cấp và đạt chuẩn các yêu cầu khắt khe của Nhật Bản.

Sản phẩm thịt bò Wagyu của Hải An Food luôn được bảo quản trữ đông trong tủ lạnh chuyên dụng để đảm bảo hương vị nguyên bản không bị biến đổi bởi bất cứ yếu tố nào. Phần thịt bò luôn có màu sắc tươi mới với kích thước vừa phải và được Bộ Y tế chứng nhận về an toàn vệ sinh thực phẩm.

Không những thế, mức giá thịt bò Wagyu của công ty được đánh giá là vô cùng tốt, rất hợp lý so với thị trường hiện nay và thường xuyên có những đợt khuyến mãi giá tốt. Khách hàng khi đến đây mua sắm sẽ tiết kiệm được cho mình một khoản chi phí khá lớn và sở hữu được thực phẩm tươi ngon chuẩn vị.

Đặc biệt, các chi nhánh cửa hàng của công ty phân bố đều khắp Hà Nội, giúp khách hàng có thể mua sắm một cách dễ dàng và tiện lợi nhất. Nếu không có nhiều thời gian thì bạn có thể đặt mua sản phẩm thông qua trang web chính thức hoặc hotline điện thoại, Hải An Food sẽ hỗ trợ giao hàng nhanh liền tay trong ngày.

Bài viết trên đã cung cấp cho các bạn đọc những thông tin thú vị về thịt bò Wagyu Nhật Bản nổi tiếng. Hy vọng thông qua bài viết, các bạn đọc đã có thêm cho mình nhiều điều hay và lựa chọn được địa chỉ mua thịt bò Wagyu Nhật Bản uy tín giá tốt tại Hà Nội. Nếu cần được hỗ trợ gì thêm, hãy liên hệ ngay hotline 0988687820 để được Hải An Food tư vấn một cách chi tiết và nhiệt tình nhất.

 


Hải An Food

CÔNG TY THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ XUẤT NHẬP KHẨU HẢI AN

Đơn vị nhập khẩu và phân phối thực phẩm, nguyên pha chế đồ uống, máy và thiết bị chất lượng cao.

MST: 0108.066.831

Địa chỉ: 54 Mạc Thị Bưởi, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0988.687.820 - 0868.700.499

Email: cskh.haian@gmail.com

Website: haianfood.vn

Fanpage: Facebook.com/haianfood

 

Đăng ký tư vấn ngay Gọi Hotline ngay Chat Zalo với chúng tôi Chat Facebook với chúng tôi Đăng ký tư vấn ngay Gọi Hotline ngay Chat Zalo với chúng tôi Chat Facebook với chúng tôi
mail
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY
icon
icon