Rượu vang đỏ Naturalmente Bio Perricone

680.000 đ
Số luợng
MUA NGAY
MÔ TẢ SẢN PHẨM

Độ cồn: 13.5%

Dung tích: 750ml

Hãng sản xuất: Caruso&Minini

Xuất xứ: Italia

Giống nho: Perricone

vang đỏ naturalmente bio perricone

 

Quy trình lên men: Những trái nho Perricone  được lựa chọn cẩn thận và lên men malolactic trong thùng inox ở nhiệt độ được kiểm soát 25 ° C trong 15-20 ngày.

Thành trưởng: 6 tháng trong thùng thép không gỉ. Cuối cùng là từ 3-6 tháng trong chai.

Hương vị: Trong nhiều thập kỷ qua, giống nho Perricone, hay còn gọi là pignatello, là giống nho đỏ hàng đầu ở phía tây Sicily. Qua quá trình lên men cẩn thận đã biến những trái nho mạnh mẽ thành một loại rượu vang tuyệt vời. Sự kết hợp của trái cây màu đỏ với cam thảo tạo nên loại rượu có vị đậm mà hài hòa khi thưởng thức những cũng rất tươi mới và sống động.

Thưởng thức rượu vang: Món Charcuterie (thịt xông khói ăn kèm pate) và các món ăn khai vị, cà tím parmigiana, bánh veggie và pho mai…

NULL

Hóa Chất Long Vũ

CÔNG TY TNHH HÓA CHẤT LONG VŨ Đơn vị nhập khẩu và phân phối thực phẩm, nguyên pha chế đồ uống, máy và thiết bị chất lượng cao. MST: 0108.066.831 Địa chỉ: 54 Mạc Thị Bưởi, Hai Bà Trưng, Hà Nội Hotline: 0988.687.820 - 0868.700.499 Email: cskh.haian@gmail.com Website: haianfood.vn Fanpage: Facebook.com/haianfood
Đăng ký tư vấn ngay Gọi Hotline ngay Chat Zalo với chúng tôi Chat Facebook với chúng tôi Đăng ký tư vấn ngay Gọi Hotline ngay Chat Zalo với chúng tôi Chat Facebook với chúng tôi
mail
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY
icon
icon