🏠Đồ Ăn Vặt

Hải An Food – Đồ Ăn Vặt

Với những tín đồ ăn uống, món ăn vặt là phần không thể thiếu được trong cuộc sống. Món ăn văt luôn có một sự hấp dẫn không thể chối từ.

 

Bên ly trà sữa hoặc cafe với một đĩa hạt hướng dương bạn bè có thể ngồi quây quầy cả buổi. Và còn gì tuyệt vời hơn khi được thưởng thức một đĩa nem chua rán hay khoai tây chiên vào một ngày đông lạnh giá. Nếu bạn đã đôi lần ghé quán, chắc chắn bạn sẽ không thể nào quên được những món ăn vặt thơm ngon chỉ nhắc lại đã thèm.

 

Tại Hải An Food, chúng tôi cung cấp rất nhiều các loại đồ ăn vặt để bạn có thể tự làm cho mình hoặc phục vụ việc kinh đoanh. Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy những:

Nem chua rán

Khoai tây chiên

Bò viên, cá viên chiên

Pho mai que

Xúc xích, bò kho xé…

 

Hải An Food luôn luôn mang đến cho khách hàng những nguyên liệu thơm ngon với hạn sử dụng dài. Chất lượng của sản phẩm luôn được đảm bảo tốt nhất với đầy đủ các điều kiện chứng nhận An toàn vệ sinh thực phẩm với giá hấp dẫn.

ĐỒ ĂN NHANH TỪ THỊT VÀ SỮA

Xúc xích

“Dường như khi thưởng thức một miếng nem, nhẹ nhàng đưa miếng nem lên miệng, cắn thử một miếng để cảm nhận được các cung bậc của vị giác như căng lên, món ăn như ấm hơn, tinh thần sảng khoái, thoải mái đến lạ. Chỉ phút chốc đĩa nem đã hết sạch veo mà câu chuyện vẫn tiếp mãi chưa dứt.(Nguồn Viettravel)

Hải An Food hiện đang cung cấp rất nhiều sản phẩm đồ ăn nhanh từ nem chua rán, cánh gà chiên, bánh mỳ, khoai tây chiên,… để bạn lựa chọn. Chi tiết các sản phẩm đồ ăn nhanh bạn có thểm tham khảo tại: sản phẩm có nguồn gốc từ thịt & sữa

RAU CỦ QUẢ SẤY VÀ HẠT

Rau Củ Sấy

Bạn đang tìm kiếm một nơi mua hạt hướng dương?

Bạn đang chọn lựa nguồn cung cấp rau củ quả sấy khô Đà Lạt chất lượng với giá cả phải chẳng?

Hãy đến ngay với Hải An Food. Tại kho hàng của chúng tôi có rất nhiều các loại hạt, rau, củ quả sấy khô để bạn lựa chọn.

Hãy xem ngay danh mục rau củ quả hạt của chúng tôi để lựa chọn những sản phẩm ưng ý nhất của bạn.

BỘT PHÔ MAI LẮC

Rau Củ Sấy

Bạn đang tìm kiếm một nơi mua bột trộn để lắc khoai lang hoặc khoai tây chiên?

 

Hãy đến ngay với Hải An Food. Tại kho hàng của chúng tôi có rất nhiều các loại bột phô mai đê bạn lựa chọn.

Hãy xem ngay danh mục bột pho mai lắc của chúng tôi để lựa chọn những sản phẩm ưng ý nhất của bạn.

GIA VỊ & BỘT

Bột Pho Mai Lắc

Đi kèm với các nguyên liệu và đồ ăn vặt là nhu cầu sử dụng các loại bột hoặc gia vị cho chúng. Sau khi mua được nguyên liệu hoặc đồ ăn vặt, nhiều khách hàng phải loay hoay tìm nơi này, nơi khác để mua thêm gia vị cho chúng.

 

Để tiện lợi cho khách hàng, Hải An Food cũng cung cấp thêm một số loại gia vị vi, bột phụ trợ để làm tăng hương vị khi thưởng thức đồ ăn vặt.

 

Chi tiết về các sản phẩm này, bạn có thể xem thêm trong mục: Danh mục gia vị

CÔNG THỨC PHA CHẾ

Hải An Food – Chất lượng trong từng sản phẩm – Chuyên nghiệp trên từng dịch vụ.