Đào Ngâm Delphi Đóng Hộp 820g

60.000

  • Sản phẩm nhập khẩu từ Hy Lạp
  • Hương vị thơm ngon tuyệt vời
  • Chất lượng đào giòn và ngọt
  • Sử dụng được trong cả bốn mùa
  • Trọng lượng tịnh 820g
  • Hạn sử dụng 24 tháng
Mua ngay

Đào miếng đóng hộp rất được ưa chuộng để pha trà đào hoặc các loại đồ uống khác. Hương vị thơm ngon, miếng đào vàng ươm đẹp mắt và rất giòn.

Danh mục:

Đào Ngâm Đóng Hộp Delphi

Đào ngâm Delphi là một sản phẩm trong nhóm đào ngâm đóng hộp của Hải An Food.Tên tiếng Anh đầy đủ của sản phẩm là Delphi Peach Halves in Syrup.

 

Sản phẩm thơm ngon hiện này đang rất được ưa chuộng trong lĩnh vực đồ uống. Miếng đào vàng ươm, thơm ngon, vị ngọt cùng với một chút chua tạo cho đồ uống trở nên cực kỳ quyến rũ. Đây là một trong những loại đào ngâm bán chạy nhất trên thị trường.

 

Một đặc điểm tiện lợi không thể không nhắc tới của sản phẩm là bạn có thể sử dụng quanh năm. Vì đào là loại quả có mùa vụ thường được thu hoạch từ tháng 6 đến tháng 9. Vậy nên nếu bạn có nhu cầu sử dụng loại quả này vào các dịp khác sẽ trở nên khó khăn. Sử dụng sản phẩm đào miếng đóng hộp ngâm siro này bạn luôn luôn có nguồn hàng chất lượng và ổn định.

 

Có rất nhiều câu hỏi được khách hàng thắc mắc như: đào ngâm loại nào ngon? 1 hộp đào có mấy miếng? giá đào ngâm Delphi?. Trong phần mô tả sản phẩm đưới đây, Hải An Food sẽ cung cấp cho bạn nhiều thông tin hữu ích về loại đào ngâm đóng hộp này.

.

1. Nguồn gốc xuất xứ và thành phần đào ngâm Delphi

Quả đào( tên tiếng anh là Peach) là loại quả thuộc dạng quả hạch, quả đào có 2 loại: loại có thịt trắng và thịt vàng. Có vị ngọt thanh kèm với 1 chút chua chua, có mùi vị thơm ngon, vì thế đào rất được ưa chuộng không chỉ ở châu Á mà cả châu Âu và Bắc Mỹ.

 

Đào thường phù hợp với khi hậu lạnh hoặc ôn đới. Vậy nên những vùng đất nào có khí hậu tương tự sẽ ít sâu bệnh và cho quả ngon hơn. Đào được chọn để sản xuất đào ngâm là loại đào ruột vàng. Ở mức độ chín vừa tới quả đào sẽ thơm và ngọt. Loại quả chọn để làm sản phẩm cũng không được nát hoặc dập.

 

1.1. Nguồn gốc đào ngâm Delphi

Sản phẩm đào miếng của Delphi có nguồn gốc xuất xứ từ vùng biển Địa Trung Hải: Hy Lạp. Đây là vùng đất ôn đới có khí hậu cực kỳ phù hợp với cây đào. Từ những quả đào chín mọng, thơm ngon, được cắt miếng ngâm trong siro và đóng hộp, sản phẩm Kronos đã được ra đời và xuất khẩu đi khắp thế giới.

 

Đào Delphi được sản xuất theo quy trình khép kín hiện đại, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm khắt khe của châu Âu và được cả thế giới tin dùng. Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Hy Lạp. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sản phẩm này đối với sức khỏe.

1.2. Thành phần đào ngâm Delphi

Thành phần chính của sản phẩm bao gồm đào, nước, đường, glucose-fructose syrup và chất điều chỉnh độ axit E30.

Chỉ tiêu chất lượng với hàm lượng đường của sản phẩm  >= 9.0%.

 

 

2. Ứng dụng của đào Delphi trong pha chế

Quả đào có chứa nhiều khoáng chất như canxi, photpho, magie, Vitamin A, E, K,… rất có lợi cho sức khoẻ. Vì lợi ích chúng mang lại, quả đào được biến tấu thành những sản phẩm khác nhau, nhằm đáp ứng nhu cầu ẩm thực của con người.

 

Lượng chất chống ô-xy hóa trong quả đào cũng hỗ trợ duy trì hệ tiết niệu và tiêu hóa. Nó cũng được coi là một chất làm sạch và giải độc cho thận.Quả đào có hàm lượng chất không hòa tan cao, có lợi cho sức khỏe tim vì nó rút nước và làm tăng khối phân, giúp ngăn ngừa ung thư đại tràng.

 

Chất chiết từ đào làm giãn tĩnh mạch cửa, thúc đẩy gan tuần hoàn máu và nâng cao hoạt tính collagenase mô gan, cũng như thúc đẩy chuyển hóa collagenase trong gan, có tác dụng điều trị tốt đối với chai gan, xơ gan. Còn làm cho các hồng cầu tuần hoàn trong gan tăng tốc, thúc đẩy bài tiết dịch mật.

 

Đào Delphi được sử dụng rất nhiều trong pha chế đặc biệt trà sữa và đồ uống như sinh tố hoặc soda.

Cùng với đào ngâm Alcurnia, đào Delphi được đánh giá là loại đào ngon, phù hợp cho nhiều loại đồ uống và giá thành cũng rất hợp lý.

 

 2.1. Sử dụng đào ngâm Delphi cho trà sữa

Sản phẩm đào miếng này là nguyên liệu chính để pha chế trà đào, một loại trà sữa rất hot hiện nay. Miếng đào giòn, chua nhẹ kết hợp với trà đào mát lạnh là món giải khát bán chạy nhất từ café sang trọng đến hàng quán vỉa hè.

 

2.2. Sử dụng đào Delphi cho đồ uống khác

Cùng với trà đào, soda vị đào cũng là một thứ đồ uống sử dụng đào miếng và cả syrup đào. Với một vài miếng đào vàng ươm, ly đồ uống sẽ trở nên thơm ngon và rất bắt mắt. Đây là thứ đồ uống được rất nhiều người ưa thích. Ai đã từng một lần thưởng thức món đồ uống có đào thì sẽ không thể nào quên được hương vị ngọt dịu của đường, có chút chua của đào pha thêm cái lạnh êm ái của chút đá.

 

Ngoài ra đào miếng cũng được sử dụng rất nhiều trong làm bánh. Miếng đào giòn giòn, có vị chua nhẹ nên rất dễ để chế biến các loại bánh. Bánh đào nướng ngọt lịm với một lớp đào tươi chua ngọt bên dưới và một lớp bột bánh mềm xốp thơm lừng bên trên để bạn nhâm nhi cực đã miệng đấy

 

Sản phẩm này cũng hay được sử dụng để phủ hoặc trang trí lên bề mặt một số loại bánh ngọt.

 

3. Đóng gói, hạn sử dụng và cách bảo quản đào ngâm Delphi

Trong phần thứ 3 của bài viết này, bạn sẽ tìm được nhiều thông tin rất chi tiết về sản phẩm Delphi
từ nhà sản xuất. Thông tin quan trọng làm thế nào để giữ được sản phẩm khi đã được bật nắp sử dụng một phần cũng được giới thiệu trong phần này. Hải An Food hy vọng bạn sẽ đọc kỹ các thông tin này.

 

3.1. Quy cách đóng gói đào Delphi

Sản phẩm đươc đóng hộp trong lon chuẩn 820g. Trong đó nguyên khối lượng đào đã là 470g, tức là chiếm gần 58% trọng lượng của sản phẩm. Hộp đào ngâm Delphi được làm bằng kim loại tốt chống va đập.  24 hộp được đóng trong 1 thùng carton.

 

Một câu hỏi thường rất được nhiều khách hàng nêu ra là 1 hộp đào ngâm có bao nhiêu miếng? Đối với hầu hết các loại đào ngâm tùy thuộc trọng lượng sẽ có khoảng từ 7-8 miếng đào bổ đôi. Điều này nghĩa là có khoảng tương đương 4 quả đào tổng cộng trong mỗi hộp.

 

3.2. Hạn sử dụng đào ngâm Delphi

Sản phẩm có hạn sử dụng rất dài là 24 tháng kể từ ngày sản xuất. Ngày sản xuất và ngày hết hạn của sản phẩm được in chìm trên nắp hoặc mặt dưới của hộp.

 

3.3. Cách bảo quản đào Delphi

Việc bảo quản đào đóng hộp Delphi tương đối đơn giản. Bạn chỉ cần để đào ở nơi râm mát, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp là được.

 

Đối với sản phẩm đã mở hộp và chưa sử dụng hết bạn nên để trong ngăn mát tủ lạnh. Việc này sẽ giúp tránh đào bị lên men sớm. Theo khuyến cáo từ nhà sản xuất, khi hộp đào đã được mở, bạn nên sử dụng sản phẩm trong vòng 3 ngày là tốt nhất.

 

Với những thông tin trên đây, Hải An Food hy vọng rằng bạn đã có một cái nhìn chi tiết về sản phẩm. Chúc bạn thành công và sáng tạo ra những đồ uống hoặc bánh thơm ngon, đẹp mắt với đào miếng Delphi.

 

4. Nơi mua đào ngâm Delphi giá rẻ

Bạn là chủ quán trà sữa, hoặc cafe sinh tố, bạn đang cần tìm mua đào ngâm đóng hộp ?
Bạn là người tiêu dùng yêu thích pha chế và mong muốn tìm được nơi tin cậy để mua sản phẩm này?

 

Hãy đến ngay với Hải An Food. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại đào ngâm như Kronos, đào Rhodes, đào Alcurnia, đào Delphi. Ngoài đào ngâm đóng hộp, Hải An Food còn cung cấp các nguyên liệu làm trà sữa, nguyên liệu pha chế, đồ ăn vặt, và dụng cụ pha chế với:

✅Chất lượng đảm bảo
✅Giá thành hấp dẫn
✅Giao hàng nhanh

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

➡️Zalo: 0988.687.820 / 0868.700.499
➡️Fanpage: facebook.com/haianfood

 

Hải An Food – Nguyên Liệu Trà Sữa – Nguyên Liệu Pha Chế – Đồ Ăn Vặt – Dụng Cụ Pha Chế

 

Hải An Food – Chất lượng trên từng sản phẩm – Chuyên nghiệp trên từng dịch vụ

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đào Ngâm Delphi Đóng Hộp 820g”